Since

2016

ประวัติความเป็นมาของเรา

   บริษัท โปรซีเคียวชัวร์ จำกัด    

           ก่อตั้งเมื่อวันที่ 28 กรกฏาคม 2559  มีทุนจดทะเบียน 4 ล้านบาท สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่เลขที่ 591/3-4
           ถนนพหลโยธิน ตำบลปากเพรียว อำเภอเมืองสระบุรี จังหวัดสระบุรี 18000 โทร.088-2037744 (ตรงข้ามวิทยาลัยเทคนิคสระบุรี ถนนพหลโยธิน)

           บริษัท โปรซีเคียวชัวร์ จำกัด เป็นร้านจัดจำหน่ายอุปกรณ์ระบบรักษาความปลอดภัยแบบครบวงจร โดยแบ่งธุรกิจออกเป็นหมวดสินค้าดังนี้

         1. กล้องวงจรปิด ( CCTV SURVEILLANCE ) ได้แก่ยี่ห้อ iNNEKT, Panansonic, AVTECH, Hikvision, Avigilon และ Honeywell

         2. สัญญาณกันขโมย ( INTRUSION ALARM ) ได้แก่ยี่ห้อ Chuango, Yale และ Honeywell

         3. เครื่องควบคุมการเข้า-ออก ( ACCESS CONTROL ) ได้แก่ยี่ห้อ iNNEKT Bio, HID, Yale และ Anson

         4. สัญญาณเตือนอัคคีภัย ( FIRE ALARM ) ได้แก่ยี่ห้อ Numens และ Morley by Honeywell

         5. อุปกรณ์เสริมอื่นๆ เช่น อุปกรณ์ดับเพลิง ตู้เซฟ และป้ายทางออก เป็นต้น

 

               นอกจากสินค้าที่มีหลากหลายและครบเครื่องเรื่องความปลอดภัยแล้ว เรายังมุ่งเน้นในเรื่องของการบริการที่จะสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้า ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญ ProSecure เป็นร้านที่ลูกค้าสามารถไว้วางใจได้เสมอในเรื่องของสินค้าที่เกี่ยวข้องกับ ความปลอดภัยอย่างสูงสุด

บริษัท โปรซีเคียวชัวร์ จำกัด

บริหารงานโดย คุณไกรวุฒิ   เศรษฐภัทรชัย   ( แป๊ก )

เปิดตัว แบรนด์ “โปรซีเคียว”
ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ด้านความปลอดภัย
Prosecure Products
100% Guarantee
Prosecure Shop

ประกาศพร้อมเต็มสูบขึ้นแท่นผู้นำตลาด ศูนย์รวมอุปกรณ์ความปลอดภัยที่เดียวในประเทศไทย

    บริษัท โปรซีเคียว จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ความปลอดภัย ภายใต้แบรนด์ “โปรซีเคียว” (Prosecure) ประกาศพร้อมเต็มสูบเปิดตัว “ศูนย์รวมอุปกรณ์ความปลอดภัย : โปรซีเคียวช็อป” กว่า 30 สาขาทั่วประเทศ ชูจุดเด่นสินค้าและอุปกรณ์ด้านความปลอดภัยที่หลากหลาย ครบวงจร และเป็นร้านจำหน่ายอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยที่มีสาขามากที่สุดในประเทศ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า ประเดิมจัดแคมเปญการตลาด “ฮีโร่ โปรซีเคียว:Hero Prosecure” ด้วยงบ 30 ล้านบาท ดึง “เวียร์-ศุกลวัฒน์” เป็นพรีเซนเตอร์ ตัวแทนของฮีโร่ โปรซีเคียว เพื่อต้องการสื่อให้เห็นถึงความเป็นฮีโร่ ปกป้อง และดูแลความปลอดภัยในการดำเนินชีวิตและธุรกิจอย่างฮีโร่ มั่นใจขึ้นแท่นผู้นำธุรกิจฯ คาดยอดขายปี 2559 ถึง 500 ล้านบาท

นายชัยยงค์ อิสริยเมธีกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โปรซีเคียว จำกัด บริษัทผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าอุปกรณ์ด้านความปลอดภัยแบบครบวงจร เปิดเผยถึง การเปิดตัว แบรนด์ “โปรซีเคียว” (Prosecure) ในครั้งนี้ว่า เดิมทางบริษัทฯ ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าไอทีและอุปกรณ์ด้าน ความปลอดภัยกว่า 12 แบรนด์ชั้นนำทั่วโลกมานานกว่า 10 ปี และทำการตลาดผ่านตัวแทนจัดจำหน่ายมาโดยตลอด ซึ่งทำให้ประสบปัญหาด้านการแข่งขันที่มีความรุนแรงและเพิ่มขึ้นในธุรกิจมา โดยตลอด จึงทำให้มีแนวคิดในเรื่องการสร้างแบรนด์ของบริษัทฯเอง คือ แบรนด์ “โปรซีเคียว” (Prosecure) ขึ้นมา เพื่อต้องการสร้างความแตกต่างไม่เหมือนใครในธุรกิจนี้ และเพื่อเพิ่มศักยภาพในการแข่งขัน ผ่านความร่วมมือระหว่างตัวแทนจัดหน่ายหลักและโปรซีเคียว ด้วยการร่วมกันเปิด ศูนย์รวมอุปกรณ์ความปลอดภัย ภายใต้ชื่อร้าน “โปรซีเคียว” (Prosecure)

    “ร้านโปรซีเคียว” คือ ศูนย์รวมอุปกรณ์ความปลอดภัย ถือว่าเป็นแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศที่มีรูปแบบการบริการงานลักษณะ Authorized Dealer กล่าวคือ ตัวแทนจัดจำหน่ายจะได้สิทธิ์ร่วมลงทุนเปิด ศูนย์รวมอุปกรณ์ความปลอดภัย โปรซีเคียวช็อปกับบริษัทฯ และบริษัทฯ ก็จะรับผิดชอบบริหารการตลาด และพัฒนาสินค้าและผลิตภัณฑ์ พร้อมสนับสนุนด้านเทคนิคต่างๆ ให้ ซึ่งจะทำให้ลดความรุนแรงในด้านการแข่งขันที่สูงขึ้นโดยเฉพาะจากการที่มีคู่ แข่งรายใหม่ๆ เข้ามาดึงตัวแทนจัดจำหน่ายของบริษัทฯไปเหมือนที่ผ่านๆ มา ซึ่งจากการสร้างความแตกต่างไม่เหมือนใครในเรื่องนี้ ณ ปัจจุบัน เราเปิด “ร้านโปรซีเคียว” และให้บริการแล้ว 30 สาขา และมีแผนจะเปิดเพิ่มภายในปี 2559 นี้ ให้ครบ 60 สาขา เพื่อให้ครอบคลุมพื้นที่ให้บริการได้ทั่วประเทศ

    จุดเด่นที่สำคัญ ของโปรซีเคียวช็อป ทุกสาขา ที่อยู่ภายใต้แบรนด์ “โปรซีเคียว” จะต้องจัดจำหน่ายสินค้าทุกรายการที่มีของบริษัทฯ ในราคาเดียวเหมือนกันหมด และมีสินค้าหลากหลายแบรนด์ หลากหลายระดับราคา ทำให้มั่นใจว่าสินค้าที่มีอยู่จะตอบทุกความต้องการของลูกค้าผู้บริโภคได้ ทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็น กลุ่มลูกค้าบ้านพักอาศัย ธุรกิจขนาดเล็ก-กลาง-ใหญ่ อาคารที่พักอาศัย โรงงานอุตสาหกรรม และหน่วยงานราชการต่างๆ พร้อมด้วยมาตรฐานการบริการระดับมืออาชีพ และที่สำคัญอีกอย่าง คือ บริการหลังการขายสินค้า จะให้ประกันผลงานการติดตั้งพร้อมบริการเข้าตรวจเช็คฟรี 1 ปี และการซ่อมหรือเปลี่ยนสินค้าตัวใหม่ได้ตลอดอายุประกัน
    และทั้งหมดนี้ คือ ความตั้งใจ พร้อมใจรักในบริการ ด้วยประสบการณ์ผู้เชี่ยวชาญด้านวงจรปิด มากว่า 10 ปี บริษัท โปรซีเคียวชัวร์ จำกัด บริหารโดย  คุณไกรวุฒิ   เศรษฐภัทรชัย   ( แป๊ก )  084-1027744    088-2037744
  • Facebook Social Icon