top of page

iNNEKT TVDIGITAL

1

Products TV

       นอกจากสินค้าประเภท CCTV ภายใต้แบรนด์ iNNEKT แล้วเรายังมีสินค้าอีกหลากหลายประเภทอาทิตเช่น Balun, Adapter, Switch Hub และอื่นๆ อีกมากมายให้ลูกค้าได้เลือกสรรสินค้าที่ดีที่สุดในการใช้งาน

       ล่าสุดทางบริษัท Zynek Technologies ได้เปิดตัวสินค้าใหม่ภายใต้แบรนด์ iNNEKT อีกหนึ่งประเภทซึ่งก็คือ Digital TV เพื่อเติมเต็มสินค้าภายใต้แบรนด์ iNNEKT ให้ครบครันมากขึ้น และเพื่อเป็นการเพิ่มช่องทางให้กับลูกค้าในการเลือกใช้งานสินค้าได้อย่างหลากหลายประเภท พร้อมทั้งประหยัดทั้งเวลาและราคาให้การเลือกซื้ออีกด้วย

       Digital TV ภายใต้แบรนด์ iNNEKT ของเรามาพร้อมกับระบบภาพ Full HD ชนิดแบบ LED ให้ภาพคมชัดถึงใจแสดงผลภาพได้ถึงขนาด 1080P เหมาะสำหรับการใช้งานรวมกับระบบกล้องวงจรปิดในปัจจุบันเป็นอย่างยิ่ง ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ iNNEKT TV ของเรานั้นได้ Built-in Digital TV มาในตัว ทำให้สามารถรับสัญญาณดิจิตอลทีวีได้ทันที โดยไม่ต้องต่อกับ Set Top-Box ใดๆเพิ่มเติม เพียงแค่ต่อสายอากาศก็สามารถใช้งานได้ทันที
       บรรจุภัณฑ์ดีไซน์สวยงาม เรียบหรู ตัวกล่องมาพร้อมกับข้อมูลภาษาไทยเข้าใจง่าย ตัวจอ TV LED มีขนาด 24” นิ้ว ดีไซน์ทันสมัยขอบบางเหมาะใช้ได้ทั้งตั้งโต๊ะและยึดติดกับผนังได้

ภายในกล่องมาพร้อมกับ TV LED 24” รีโมทคอนโทรล คู่มือภาษาไทย และใบรับประกันสินค้า

คุณสมบัติ :

  1. ใช้จอภาพแบบ LED Backlight

  2. จอภาพกว้างทุกมุมมอง 16:9 Wide Screen 1920 x 1080

  3. มีระบบประหยัดพลังงาน และสามารถตั้งปิดเครื่องอัตโนมัติ

  4. เชื่อมต่อได้ครบทุกรูปแบบทั้ง HDMI/VGA/AV และ Component

  5. รองรับการดูหนัง ฟังเพลง ผ่าน USB ได้ทันที

  6. รองรับสัญญาณ Digital TV ภายใต้แบรนด์ iNNEKT ของเรายังได้รับตราเครื่องหมายอนุญาตจาก กสทช. ทำให้มันใจได้ว่าทีวีของเราสามารถใช้งานระบบ Digital TV ได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างแน่นอน

       นอกจากนี้ทางบริษัทยังมีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการกระจายสัญญาณภาพ Digital TV สำหรับบ้านเราในปัจจุบันนี้เรื่องของการกระจายภาพสัญญาณระบบ Digital TV จะเป็นการส่งสัญญาณภาพแบบ 1080i ดังนั้นถ้าหากใช้เครื่องรับโทรทัศน์ที่มีจอขนาดความละเอียดชนิดแบบ 1080P นั้นจะทำให้เราสามารถดูภาพที่เป็นความละเอียด 1080i ได้ชัดเจนมากกว่าจอที่เป็นระบบ HD Ready <1366 x 768> เนื่องจากจอชนิดนี้จะมีความละเอียดน้อยกว่าภาพที่ส่งออกอากาศมาทำให้จอต้องมีการปรับอัตราส่วนของภาพขึ้นเล็กน้อย เพื่อให้สามารถแสดงภาพได้ เพราะฉะนั้นการใช้จอที่มีความละเอียด 1080P นั้นจะสามารถรับชมภาพที่มีขนาด 1080i ได้ชัดเจนกว่าเนื่องจากความละเอียดของจอและภาพที่ออกอากาศมีขนาดเท่ากัน  อย่างที่ทุกคนทราบปัจจุบันระบบ Digital TV บ้านเราเพิ่งจะได้รับความนิยม อุปกรณ์ในการส่งสัญญาณภาพ ณ ปัจจุบันยังไม่รองรับระบบภาพ 1080P เนื่องด้วยขีดจำกัดของอุปกรณ์และข้อกฎหมาย แต่ทางบริษัทเชื่อว่าในอนาคตเราจะได้เห็นกระส่งสัญญาณภาพระบบ Digital TV ที่เป็น 1080P อย่างแน่นอน ขึ้นอยู่กับเวลาเท่านั้นเอง

iNNEKT  TV DIGITAL TITLE ภาพเปิดเครื่อง
iNNEKT  TV DIGITAL รองรับภาษาไทย
bottom of page